Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi R8 2019 chạy thử nghiệm để lộ hai bên sườn khí động học mới

Danh mụcTin tức
Audi R8 2019 chạy thử nghiệm để lộ hai bên sườn khí động học mới
Audi R8 2019 chạy thử nghiệm để lộ hai bên sườn khí động học mới

Khác với nguyên mẫu màu vàng được trông thấy hồi đầu tháng 5, chiếc xe mới sở hữu màu sơn đỏ, với các bộ phận ngụy trang tương tự, nhưng có thêm một số chi tiết mới đáng quan tâm.

Các thay đổi quan trọng nhất của chiếc Audi R8 này nằm ở phía sau, với tấm lưới tản nhiệt trải đều và cân đối ở hai bên tấm biển số xe, cho thấy chiều rộng xe có vẻ đã gia tăng.

Ngoài ra, xe được lắp đặt các ống xả hình oval cỡ lớn hoàn toàn mới, chi tiết này gợi ý rằng đây có thể là một chiếc R8 GT hàng đầu mới nằm trên bản tiêu chuẩn và Plus. Dòng sản phẩm Audi R8 hiện tại còn bao gồm các phiên bản mui trần Spyder và bản dẫn động cầu sau RWS mới ra mắt gần đây.

Audi R8 2019 chạy thử nghiệm để lộ hai bên sườn khí động học mới (Ảnh 1)

Chạm trán Audi R8 V10 facelift chạy thử nghiệm lần đầu tiên

Tuy nhiên, có một điều hơi khó hiểu là nguyên mẫu mới của R8 không hề có cánh gió phía sau như nguyên mẫu trước, phiên bản GT cần được đi kèm với một cánh gió khổng lồ để tăng cường tính khí động học hơn so với Audi R8 Plus.

Di chuyển về đằng trước xe, nguyên mẫu màu đỏ cho thấy mặt trước của R8 facelift sẽ có một vài tinh chỉnh với các hốc hút gió hai bên lớn hơn cũng có lưới tản nhiệt tương tự như tấm lưới tản nhiệt trung tâm - rộng hơn và thấp hơn chiếc xe tiền nhiệm.

Cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng, hai bên hông xe nổi bật với hai các ống thông khí gần như chạy dọc toàn bộ chiều dài của cánh cửa, nó có thiết kế khác với các ống thông hơi trên McLaren 720S.

Về truyền động, siêu xe hàng đầu của Audi được kỳ vọng sẽ mạnh mẽ hơn nhiều so với R8 tiêu chuẩn, có thể nó sẽ cung cấp sản lượng tương tự như mức công suất 640 mã lực từ phiên bản Performante của Lamborghini Huracan - siêu xe Ý mới vừa lập kỷ lục trên đường đua Nurburgring với chỉ 6 phút 52 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution