Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi Q9 đang được phát triển để đấu Range Rover

Danh mụcXe mới
Audi Q9 đang được phát triển để đấu Range Rover
Audi Q9 đang được phát triển để đấu Range Rover

Audi Q8 tạm thời giữ ngôi đầu bảng của Audi z

Audi Q8 tạm thời giữ ngôi đầu bảng của Audi

Theo đó, hãng xe Đức tin rằng vẫn có chỗ cho một chiếc SUV lớn hơn, đắt hơn, sang trọng hơn để cạnh tranh với Land Rover Range Rover hay ngay cả mẫu xe cùng tập đoàn Volkswagen là Bentley Bentayga. Nếu được chấp thuận, rất có thể Q9 sẽ sử dụng cùng nền tảng với Q8, Porsche Cayenne, Lamborghini Urus. Tất nhiên, Q9 sẽ trang bị những tính năng cao cấp hơn Q7, Q8 rất nhiều.

Audi Q8 chuẩn bị có người đàn anh cao cấp hơn z

Audi Q8 chuẩn bị có người đàn anh cao cấp hơn

Audi bắt đầu xâm nhập thị trường crossover SUV vào năm 2005 với chiếc Q7. Kể từ đó, hãng đã mở rộng danh mục sản phẩm với các mẫu xe nhỏ hơn như Q2, Q3, Q5. Mới đây, Audi đã ra mắt Q8, mẫu SUV đầu bảng mới nhất.

Audi Q8 2019 được trang bị hàng loạt các động cơ xăng, dầu diesel kết hợp với công nghệ hybrid. Q8 mới sẽ được ra mắt với động cơ xăng V6 3.0 lít sản sinh công suất 335 mã lực. Sau đó là hai động cơ TDI 3.0 lít, trong đó, bản động cơ dầu diesel cơ sở có thể cho công suất 228 mã lực, trong khi biến thể cung cấp sức mạnh 282 mã lực.

Hiện tại, Audi không có kế hoạch ra mắt một chiếc SUV nhỏ hơn Q2. Lý do là vì chiếc sedan A1 giá rẻ đã làm rất tốt nhiệm vụ thu hút khách hàng đến với thương hiệu 4 vòng tròn.

Việc Audi liên tục ra mắt các mẫu SUV mới phản ánh xu hướng chung trong ngày công nghiệp ô tô hiện nay. Trong những năm qua, Bentley, Rolls-Royce, Jaguar, Maserati liên tục tung ra các mẫu crossover cao cấp mới. Thời gian tới, Aston Martin và Ferrari cũng sẽ trình làng những chiếc crossover hiệu năng cao.

Xem thêm:

  • Rolls-Royce Cullinan đầu tiên về Việt Nam được rao bán với giá từ 40 tỷ đồng
  • Aston Martin DBX Concept - Chiếc SUV "hồi sinh" nhờ người Trung Quốc

Tweet

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status