Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi A6 và A7 ngừng bán, triệu hồi do gặp lỗi túi khí

Danh mụcSự kiện
Audi A6 và A7 ngừng bán, triệu hồi do gặp lỗi túi khí
Audi A6 và A7 ngừng bán, triệu hồi do gặp lỗi túi khí

Theo tin tức ô tô, dòng xe Audi A6 và Audi A7 đã bị tạm ngưng kinh doanh trong thời gian chưa xác định được. Hai mẫu xe sang của nhà sản xuất ô tô Đức đời 2012 đến 2018 sẽ bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi, tái kiểm định.

Được biết, bộ phận cảm ứng có chức năng nhận biết hành khách hiện diện trên xe nhằm kích hoạt các túi khí phù hợp khi xe gặp tai nạn. Lỗi ảnh hưởng đến bộ cảm biến khiến túi khí không được kích hoạt khi cần thiết. Hiện tại, tổng số xe sản xuất từ 2011 đến 2018 chịu ảnh hưởng từ đợt triệu hồi lên đến 139.249 chiếc.

Audi A6 và A7 ngừng bán, triệu hồi do gặp lỗi túi khí - 1

Audi A6 và A7 ngừng bán, triệu hồi do gặp lỗi túi khí

May mắn thay, hãng xe vẫn chưa nhận được bất kỳ báo cáo tai nạn có liên quan đến lỗi trên. Hơn nữa, các mẫu xe A6, A7 trên các thị trường ngoài Mỹ không bị ảnh hưởng bởi.

Trong sự kiện ô tô bị triệu hồi lần này, các tay lái có thể tự kiểm tra liệu chiếc A6, A7 đời 2012-2018 đang sử dụng có bị lỗi hay không. Theo đó, đèn báo bộ túi khí tại vị trí ghế bên của tay lái không kích hoạt mặc dù hành khách đã ngồi bên cạnh người lái tức là hệ thống đã bị lỗi. Một khi khách hàng phát hiện lỗi trên, hãy ngưng sử dụng ghế bên của phương tiện và liên hệ đại lý Audi gần nhất. Dù vậy, ngoài bất cập tại vị trí ghế bên, chiếc Audi vẫn có thể được sử dụng bình thường và khách hàng sẽ được đại lý liên lạc trong thời gian ngắn để được kiểm định chính thức.

  • Kia triệu hồi ô tô với số lượng lớn do mắc lỗi nghiêm trọng về hệ thống an toàn

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status