Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi A6 thế hệ mới hé lộ hình ảnh trước thềm ra mắt tại Geneva 2018

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Theo những hình ảnh được hé lộ từ đoạn teaser cho thấy, mặt trước của Audi A6 thế hệ mới là lưới tản nhiệt được thiết kế rộng hơn và góc cạnh hơn trước, đèn pha có hình dạng tương tự như trên A8. Đèn hậu của xe không được tiết lộ, tuy nhiên có thể dự đoán sẽ có thiết kế mỏng và sắc hơn thông qua hình ảnh ngang của xe trong video.

Ngoài những thay đổi ấn tượng về ngoại hình, công nghệ sẽ là điểm nhấn trên A6 thế hệ mới. Mẫu Audi A6 2018 được cho biết là sẽ sở hữu công nghệ tự lái cấp độ 3 giống như trên Audi A8. Xe cũng sẽ được trang bị màn hình hiển thị kép và cụm đồng hồ điện tử giống như mẫu A7 Sportback thế hệ thứ hai vừa ra mắt.

Mẫu sedan A6 thế hệ mới hứa hẹn sẽ xuất hiện những trang bị nổi bật giúp xe hoạt động an toàn và hiệu quả. Xe được trang bị hệ thống truyền động đa dạng với nhiều tùy chọn động cơ 4 xy lanh và 6 xy lanh. Trong đó bao gồm cả động cơ TFSI V6 3.0 L thừa hưởng từ dòng A7.

[VIDEO] Chiêm ngưỡng Audi RS4 Avant trổ tài trên tuyết

[VIDEO] Chiêm ngưỡng Audi RS4 Avant trổ tài trên tuyết

Audi A6 thế hệ mới được ra mắt sẽ là đối thủ của các dòng xe như Mercedes E-Class, BMW 5-Series, Jaguar XF và các mẫu xe sang trọng khác.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)