Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Audi A4 và A5 bị triệu hồi lo lỗi loa tại Mỹ

xe.vatgia.com

Audi A4 2017-2018 (cả dạng sedan và allroad) cùng với A5 Sportback 2018 sẽ cần phải thay thế viền bao quanh loa. Viền này có thể bị bong ra và gây ra chấn thương. Đôi khi ngay cả những kế hoạch tốt nhất từ các nhà thiết kế ô tô có thể phản tác dụng. Nhà thiết kế cho rằng trang bị viền crôm bao quanh loa trông rất tuyệt và nhà sản xuất đồng ý. Vì vậy, trang trí này đã được đặt hàng và chèn vào trong quá trình sản xuất xe. Tuy nhiên, thiết kế này lại không tốt như mong đợi.

Audi A4 và A5 bị triệu hồi lo lỗi loa tại Mỹ.

Audi A4 và A5 bị triệu hồi lo lỗi loa tại Mỹ

Theo Cục an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), viền bao quanh loa có thể gây nguy hiểm và nhà sản xuất phải quan tâm đến vấn đề này để đảm bảo xe an toàn hơn. Phần trang trí này có thể bị lỏng và khiến hành khách phải đối mặt với các cạnh sắc và có thể xảy ra vết thương. Điều này thậm chí sẽ nghiêm trọng hơn trong tình trạng va chạm xe. Có tới 31.323 xe Audi bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Vì vấn đề an toàn, xe cần đưa trở lại các đại lý dù vấn đề có vẻ như không quá to tát so với các vụ triệu hồi khác. Cạnh ngoài của viền kim loại bao quanh loa có thể có khá sắc nhọn. Một khi bị lỏng, lớp trang trí này có thể gây chấn thương cho các hành khách bên trong xe. Audi sẽ bắt đầu thông báo triệu hồi cho chủ xe ngay trong tháng này. Sau đó, chủ xe có thể liên hệ với đại lý và đặt lịch thay thế bộ phận có vấn đề một cách miễn phí.

V.K