Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Aston Martin sẽ mang cái tên DBS biểu tượng trở lại

Danh mụcTin tức
Aston Martin sẽ mang cái tên DBS biểu tượng trở lại
Aston Martin sẽ mang cái tên DBS biểu tượng trở lại

TIN TỨC LIÊN QUAN

Những người đam mê xe hơi và những người hâm mộ Aston Martin sẽ không quá khó khăn để biết rằng tên hiệu DBS đã đóng một vai trò lớn trong lịch sử của hãng sản xuất ôtô Anh Quốc. Ba ký tự này đã là một phần của thương hiệu trong gần 50 năm. Năm 1967, Aston vén màn chiếc xe đầu tiên có huy hiệu DBS. Gần đây hơn, sự trở lại của huy hiệu này đã được nhìn thấy trên các phiên bản hàng đầu của DB9 năm 2007.

Đây quả là một tin vui với những người hâm mộ DBS khi cái tên đang được hồi sinh. Lần này nó còn mang tới một điều gì đó mang tính biểu tượng hơn nữa - một huy hiệu Superleggera. 

Superleggera - một cái tên huyền thoại

Aston Martin đã gắn nhãn hiệu Superleggera vào các mẫu xe của mình như: DB4, DB5, DB6 Mark 1, và DBS. Nhà sản xuất ô tô đã sử dụng huy hiệu này để cho thế giới biết rằng chiếc Carrozzeria Touring Superleggera có trọng lượng nhẹ. Những chiếc xe với biểu tượng này chính là những chiếc nhẹ nhất. Điều đó rất hợp lý bởi từ Superleggera trong tiếng Ý mang ý nghĩa "siêu nhẹ".

Hiện tại, Aston Martin đang rất bí mật về thông số kỹ thuật của chiếc xe. Nhưng chắc chắn nó sẽ nhẹ và là một chiếc xe hiệu suất cao. Huy hiệu Supperleggera cũng sẽ được gắn trên phần cản trước - giống như trên những mẫu xe trước đó. 

Aston Martin sẽ mang cái tên DBS biểu tượng trở lại (Ảnh 1) Aston Martin Rapide AMR sẽ là một chiếc sedan sang trọng vận tốc tối đa 338 km/h

 

"Khi bạn nghe đến cái tên DBS Superleggera, bạn biết chắc chắn nó là gì", Mark Reichman, giám đốc sáng tạo của Aston Martin cho biết. "Đó là Aston Martin Super GT. Đó là một biểu tượng, một tuyên bố. Chúng tôi đã đẩy ranh giới hiệu suất và thiết kế để mang lại cho chiếc xe một đặc tính khác biệt và đảm bảo rằng nó xứng đáng với di sản và trọng lượng mà cái tên này mang lại. "

Aston đưa ra một đoạn video teaser, không thực sự hiển thị nhiều ngoại trừ một phần của đầu phía trước của chiếc xe. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)