Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Aston Martin ra mắt siêu xe hàng hiếm, chỉ có 14 chiếc được sản xuất

Danh mụcTin tức
Aston Martin ra mắt siêu xe hàng hiếm, chỉ có 14 chiếc được sản xuất
Aston Martin ra mắt siêu xe hàng hiếm, chỉ có 14 chiếc được sản xuất

TIN TỨC LIÊN QUAN

Aston Martin ra mat sieu xe hang hiem, chi co 14 chiec duoc san xuat hinh anh 1
Aston Martin vừa công bố mẫu siêu xe mới mang tên V12 Vantage V600. V12 Vantage V600 được bộ phận Q by Aston Martin xây dựng dựa trên cảm hứng từ chiếc V8 Vantage V600 ra mắt vào năm 1998. 
Aston Martin ra mat sieu xe hang hiem, chi co 14 chiec duoc san xuat hinh anh 2
Được tạo ra từ nền tảng của V12 Vantage tiêu chuẩn, bộ phận Q by Aston Martin phát triển khá nhiều chi tiết độc đáo dành riêng cho mẫu V600 này. Cụ thể, toàn bộ ngoại thất của V600 được làm từ sợi carbon. Tản nhiệt dạng lưới kín và nắp ca-pô sở hữu 2 dải lỗ tròn để làm mát cho động cơ.
Aston Martin ra mat sieu xe hang hiem, chi co 14 chiec duoc san xuat hinh anh 3
Ở phía sau, Aston Martin V12 Vantage V600 có bộ khuếch tán khí động học được làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Bên cạnh đó, bộ vành nhôm đúc đa chấu kép đặc biệt được thiết kế dành riêng cho mẫu xe này.
Aston Martin ra mat sieu xe hang hiem, chi co 14 chiec duoc san xuat hinh anh 4
Bên trong ca-bin, nội thất của V12 Vantage V600 là nơi thể hiện sự đặc biệt với các vật liệu như sợi carbon và nhôm mạ. Bộ ghế ngồi được làm theo kiểu thể thao, bệ trung tâm và bệ cửa hoàn toàn bằng sợi carbon, bảng đồng hồ đặc biệt.
Aston Martin ra mat sieu xe hang hiem, chi co 14 chiec duoc san xuat hinh anh 5
Aston Martin trang bị cho V12 Vantage V600 khối động cơ nạp khí tự nhiên V12 6.0 lít, sản sinh công suất 600 mã lực, kết hợp với hộp số tay 7 cấp. Là dòng xe kỉ niệm nên Aston Martin V12 Vantage V600 cũng được sản suất với số lượng giới hạn - 14 chiếc, bao gồm 7 phiên bản coupe và 7 mẫu mui trần.

Chiêm ngưỡng Aston Martin Vantage AMR Pro hàng hiếm

Phiên bản hàng hiếm Aston Martin Vantage AMR Pro được thiết kế và trang bị các tính năng từ xe đua. Cả 7 chiếc Vantage AMR Pro đều đã về tay khách hàng.