Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất đầu lộ diện trong một sự kiện bí mật

Danh mụcXe mới
Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất đầu lộ diện trong một sự kiện bí mật
Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất đầu lộ diện trong một sự kiện bí mật

Thông qua một bức ảnh rò rỉ tại một sự kiện bí mật, Aston Martin DBS Superleggera đã được vén màn với phần đầu xe lộ nguyên hình. Tất cả những bộ phận như mui xe, khoảng sáng gầm xe đã được nâng lên một cấp độ mới, "đỉnh" hơn DB11 và DB11 AMR.

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất đầu lộ diện trong một sự kiện bí mật 1

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất đầu lộ diện trong một sự kiện bí mật

Song thứ mà fan hậm mộ quan tâm chính là khối động cơ. Mặc dù nhà sản xuất hạn chế tối đa việc rò rỉ thông tin về bộ máy vận hành nhưng nhiều chuyên gia tin tức dự đoán, xe sử dụng động cơ V12 5.2 lít tăng áp kép, cho công suất tối đa 700 mã lực, có thể vượt đến 750 mã lực.

Brian Fitzsimons - Kỹ sư trưởng về hệ truyền động của AM tiết lộ, động cơ AE31 12 xi-lanh có thể cho công suất tối đa 820 mã lực tuy nhiên con số trên vượt quá khả năng chịu đựng của DBS mới và vô tình tạo một khoảng cách khá xa so với DB11 AMR hiện có công suất 630 mã lực.

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất đầu lộ diện trong một sự kiện bí mật a2

Theo một số nguồn tin tức ô tô, Aston Martin DBS Superleggera 2019 sẽ xuất hiện trên thị trường Volante mui vải và coupe. Lịch ra mắt chính thức đã được chốt vào cuối tháng 6 này với tư cách là một chiến binh đầu bảng của thương hiệu (Valkyrie không tính bởi xuất hiện muộn hơn, tới 2019).

Aston Martin DBS Superleggera sử dụng lốp Pirelli siêu dính, đi kèm hệ thống phanh carbon-gốm cùng một số tính năng cải thiện hệ thống khí động học nhằm hỗ trợ lực ép. Bên cạnh đó, mẫu ô tô mới này còn cải tiến lại toàn bộ khoang cabin.

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất đầu lộ diện trong một sự kiện bí mật a3

Căn cứ vào những bức hình chụp trộn khi xe chạy thử lần trước, nhiều người cho rằng cảm hứng thiết kế nội thất của xe bắt nguồn từ DB11, chỉ có một vài thay đổi nhỏ được thể hiện ở viền cửa điều hòa làm từ sợi carbon.

DBS Superleggera Volante sử dụng vô-lăng tích hợp lẫy sang số tự động, núm điều khiển xoay, cụm công cụ đo và bàn di chuột do Mercedes-Benz sản xuất nhằm điều khiển hệ thống thông tin giải trí.

Xem thêm:Aston Martin DBS Superleggera Volante 2019 đã xuất hiện trên đường thử

Tính năng hỗ trợ nghế ngồi của xe cũng là điểm đáng chú ý, nó giúp người lái cảm nhận trọn vẹn cảm giác thú vị khi ngồi sau vô-lăng.

Aston Martin DBS Superleggera 2019 xuất đầu lộ diện trong một sự kiện bí mật a5

Dường như DBS hoàn toàn mới không trang bị hộp số sàn mà chỉ có mẫu Vantage hoàn toàn mởi sử dụng loại hộp số trên. Dự kiến, xe trình lang vào cuối năm 2019 với tư cách là một mẫu xe dành cho 2020, kèm với đó là khối động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng tùy chọn, sức mạnh kém hơn.

Cỗ máy đó chính là động cơ M256 đi kèm bộ EQ Boost gắn trên Mercedes-AMG CLS 53, sản sinh công suất 429 mã lực, momen xoắn 520Nm, chưa cộng thêm 21,5 mã lực và 250Nm sản sinh từ hệ thống hybrid nhẹ.

Quay về với DBS Superleggera - mẫu xe cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của Aston Martin thực hiện nhiệm vụ của Vanquish Super Grand Tourer 2012 (mẫu xe kế nhiệm DBS V12 và V12 Vanquish thế hệ đầu tiên).


Tweet

Nguồn: xehay.vn