Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Aston Martin DBS Superleggera 2019 lần đầu xuất hiện sau buổi ra mắt bí mật

Danh mụcTin tức
Aston Martin DBS Superleggera 2019 lần đầu xuất hiện sau buổi ra mắt bí mật
Aston Martin DBS Superleggera 2019 lần đầu xuất hiện sau buổi ra mắt bí mật

Tuy nhiên, mới đây một chiếc DBS Superleggera trông có vẻ hoàn chỉnh đã xuất hiện, thực tế nó khá giống với chiếc xe ra mắt bị rò rỉ vài tuần trước, lớp ngụy trang ở mặt trước và hai bên hông trên DBS Superleggera đã được loại bỏ.

Aston Martin DBS Superleggera xuất hiện với một cái nhìn khá rõ về phần đầu xe, bao gồm lưới tản nhiệt cỡ lớn sơn đen hoàn toàn, bộ tách gió sợi carbon được sơn bóng tạo sự tương phản đặc biệt, nó cũng có kết nối với hai hốc hút gió lớn ở hai bên.

Chưa hết, DBS Superleggera còn nổi bật với một mui xe cá nhân hóa mạnh mẽ và các đèn pha thiết kế mới. Quan sát từ góc ngang hông xe, chúng ta sẽ nhận thấy chiếc xe mới sở hữu các bậc cửa mở rộng, khe thông khí ở phía sau các vòm bánh xe trước. Ngoài ra, các ốp gương chiếu hậu cũng được sơn đen bóng tạo hiệu ứng tương phản trên nền thân sơn mờ gần như toàn bộ của xe.

Từ một nguyên mẫu rất gần sản xuất bị phát hiện hồi tháng trước, có thể thấy nội thất của siêu xe Aston Martin mới cũng được lấy cảm hứng chủ đạo từ người anh em DB11, với một số thay đổi nhỏ như các viền cửa điều hòa sợi carbon.

Aston Martin DBS Superleggera 2019 lần đầu xuất hiện sau buổi ra mắt bí mật (Ảnh 1)

Aston Martin DBS Superleggera 2019 được ra mắt trong một sự kiện bí mật

DBS Superleggera Volante được trang bị vô lăng tích hợp lẫy sang số tự động, cụm công cụ đo, núm điều khiển xoay và bàn di chuột bắt nguồn từ Mercedes-Benz để kiểm soát hệ thống thông tin giải trí mới. Các ghế ngồi hỗ trợ hơn cũng là một tính năng mới đáng chú ý, nó góp phần cải thiện trải nghiệm lái xe của người cầm vô lăng.

Sẽ được tung ra thị trường với cả hai phong cách coupe và Volante mui vải, DBS Superleggera 2019 sẽ được trình làng trước công chúng vào cuối tháng này, dưới hình thức là chiến hạm hàng đầu mới của Aston Martin (không tính Valkyrie vì tới năm 2019 Valkyrie mới được đến với thị trường).

Tất cả các tính năng của DBS mới đều ở một cấp độ khác so với những bộ phận tương tự trên DB11 hay DB11 AMR, bao gồm cả động cơ. Nhiều chuyên gia cho rằng mẫu xe AM mới sẽ được trang bị khối động cơ tăng áp kép V12 5,2 lít sẽ sản sinh ra ít nhất 700 mã lực và tối đa là 750 mã lực.

Nếu điều này xảy ra, DBS Superleggera sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với DB11 AMR 630 mã lực, thậm chí DBS Superleggera có thể tự tin để cạnh tranh với con số 800 mã lực của siêu xe Ý Ferrari 812 Superfast

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops