Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Apple CarPlay cuối cùng cũng hỗ trợ Google Maps

Danh mụcSự kiện
Apple CarPlay cuối cùng cũng hỗ trợ Google Maps
Apple CarPlay cuối cùng cũng hỗ trợ Google Maps

Apple CarPlay cuối cùng cũng hỗ trợ Google Maps z

Apple CarPlay cuối cùng cũng hỗ trợ Google Maps

Ứng dụng “cây nhà lá vườn” Apple Maps của Apple đã cải tiến rất nhiều từ sau màn ra mắt thảm họa trong năm 2012. Dẫu vậy, nhiều người dùng iPhone vẫn thích sử dụng các ứng dụng bản đồ như Google Maps hay Waze hơn.

Tuy nhiên, các chương trình trên không thể sử dụng được trên ô tô cài đặt Apple CarPlay. May mắn thay, điều này chuẩn bị thay đổi.

Cụ thể, trong Hội nghị toàn cầu các nhà phát triển đang diễn ra tại California, Apple đã tuyên bố rằng kể từ iOS 12 trở đi, Apple CarPlay sẽ cho phép khách hàng sử dụng phần mềm định vị của bên thứ 3. Apple cho biết Google Maps và Waze sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình cảm ứng của ô tô cài đặt Apple CarPlay, bên cạnh các ứng dụng khác.

Apple CarPlay cuối cùng cũng hỗ trợ Google Maps 2a

Apple không tiết lộ thêm thông tin cụ thể nhưng trang CNET cho biết Apple đã trình chiếu một vài hình ảnh của giao diện CarPlay, trong đó có sự xuất hiện của Google Maps, Waze và Autonavi Navigation. Hiện chưa rõ ngoài các ứng dụng chỉ đường trên, Apple còn hỗ trợ ứng dụng của các bên thứ 3 khác không.

Động thái này của Apple diễn ra sau khi Google cho phép người dùng sử dụng phần mềm định vị của bên thứ 3 trên Android Auto.

Xem thêm: Lexus ES 2019 nâng cấp thêm tính năng hỗ trợ Apple CarPlay

Lexus ES 2019 nâng cấp thêm tính năng hỗ trợ Apple CarPlay

Tweet

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status