Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ảnh sống phiên bản thể thao của Rolls-Royce Wraith

Danh mụcTin tức
Ảnh sống phiên bản thể thao của Rolls-Royce Wraith
Ảnh sống phiên bản thể thao của Rolls-Royce Wraith

Có khả năng mẫu xe dưới đây chính là phiên bản Rolls-Royce Wraith V-Spec mà hãng xe hạng sang Anh Quốc sẽ ra mắt trong năm sau.

Ảnh sống phiên bản thể thao của Rolls-Royce Wraith

Rolls-Royce đã cho biết rằng hãng đang phát triển một phiên bản mui xếp cho chiếc Wraith, tuy nhiên những hình ảnh spyshot mới nhất lại chỉ ra rằng nhà sản xuất xe sang đến từ Anh Quốc cũng đang phát triển một phiên bản thể thao hơn cho chiếc coupe hạng sang Wraith.

Vừa qua, các tay săn ảnh đã bắt gặp một chiếc Wraith đang chạy thử nghiệm trên đường phố nước Đức. Có thể thấy chiếc xe hạng sang được bổ sung thêm cánh gió trước, cánh gió sau và phần đuôi được vuốt đậm chất thể thao.

Ảnh sống phiên bản thể thao của Rolls-Royce Wraith (Ảnh 2)

Với thiết kế mới và sức mạnh vốn có, phiên bản thể thao của Wraith có thể sẽ cạnh tranh tốt với Bentley Continental GT Speed.

Hiện tại, việc Rolls-Royce phát triển phiên bản hiệu suất cao của Wraith vẫn chỉ là phỏng đoán, tuy nhiên có thể hãng xe Anh sẽ phát triển một phiên bản đặc biệt với sức mạnh được tăng cường, tương tự như mẫu Ghost V-Spec với công suất lớn hơn 30 mã lực so với phiên bản thường.

Nếu thực sự có một chiếc Wraith V-Spec thì công suất của xe sẽ ở mức 650 mã lực và mômen xoắn cực đại 800 Nm, sức mạnh này có được vẫn là từ khối động cơ V12 tăng áp turbo. Bên cạnh đó, xe sẽ có thêm một số nâng cấp về diện mạo, giúp xe có vẻ ngoài thể thao và sang trọng hơn.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm chính thức mà mẫu Wraith mạnh mẽ hơn sẽ được bán ra, nhưng Rolls-Royce đã có kế hoạch ra mắt mẫu xe này tại triển lãm Geneva Motor Show 2015.

Một số hình ảnh của phiên bản thể thao Rolls-Royce Wraith:

Ảnh sống phiên bản thể thao của Rolls-Royce Wraith (Ảnh 3)
Ảnh sống phiên bản thể thao của Rolls-Royce Wraith (Ảnh 4)
Ảnh sống phiên bản thể thao của Rolls-Royce Wraith (Ảnh 5)