Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới sẽ trông như thế nào?

Danh mụcXe mới
Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới sẽ trông như thế nào?
Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới sẽ trông như thế nào?

Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới sẽ trông như thế nào - 1

Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới sẽ trông như thế nào?​

Khi ông Sergio Marchionne – chủ tịch Fiat Chrysler Automobiles - tiết lộ kế hoạch 5 năm cuối cùng của mình cho tập đoàn FCA, Alfa Romeo trở nên nổi bật nhờ có lộ trình sản phẩm 2018-2022 đầy hứa hẹn. Hãng cho biết sẽ hồi sinh các thương hiệu GTV và 8C đồng thời ra mắt các phiên bản sửa đổi của Giulia và Stelvio với trục cơ sở dài. Hai mẫu crossover mới cũng là một phần của kế hoạch của Alfa để làm đa dạng dòng sản phẩm và tận dụng sự bùng nổ của phân khúc CUV.

Theo tin tức ô tô, mẫu xe Alfa Romeo Giulietta nhiều năm tuổi cũng được đề cập trong lộ trình. Tuy nhiên, thay vì chuyển sang thế hệ mới, chiếc xe hơi mới sẽ chỉ nhận được cập nhật vào năm 2022. Điều này hơi gây thất vọng bởi lẽ mẫu xe hatchback đã chinh chiến được khoảng 8 năm. Vì vậy, xe sẽ kém hấp dẫn hơn khi so sánh với các đối thủ mới hơn nhiều trong phân khúc.

Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới sẽ trông như thế nào - 2 Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới sẽ trông như thế nào - 3

Ảnh dựng mới xuất hiện cho phép người hâm mộ nhìn vào tương lai xa của Giulietta sau cả năm 2022. Hình ảnh khắc họa Alfa Romeo Giulietta thế hệ tiếp theo với các đặc trưng phong cách từ các sản phẩm mới của Alfa như Giulia và Stelvio. Tất nhiên, các chi tiết thiết hai mẫu xe này thực sự có khả năng cao sẽ được áp dụng cho  Giulietta cập nhật giữa chu kỳ bởi lẽ chúng sẽ mang lại sắc thái mới cho dòng xe lâu đời.

Điểm thay đổi đáng kể của bản cập nhật là Alfa Romeo Giulietta có thể sở hữu một số thay đổi dưới nắp ca-pô so với bản hiện tại. Mẫu hatchback 5 cửa dự kiến sẽ có cặp động cơ xăng mới vốn sẽ ra mắt trong Jeep Renegade 2019 facelift. Trong mẫu crossover nhỏ nhắn, đầu máy 1lít 3 xi-lanh sẽ sinh ra công suất 120 mã lực. Ngoài ra, xe còn có thể lắp đặt động cơ 1,3 lít 4 xi-lanh lớn hơn, ẩn chứa sức mạnh 150 mã lực và 180 mã lực.

Alfa Romeo hứa hẹn sẽ cung cấp dòng xe “điện hóa” toàn bộ vào năm 2022. Điều này nó có nghĩa là Giulietta cũng sẽ có được hệ thống truyền động hybrid để giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu và phát thải CO2. Điều tương tự không lặp lại đối với MiTo bởi lẽ lộ trình sản phẩm nói trên cho thấy mẫu xe đô thị này sẽ bị khai tử.

  • Alfa Romeo, Fiat và Jeep cũng "hờ hững" với sự kiện triển lãm ô tô Paris

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status