Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Acura Type S sẽ được hồi sinh?

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Acura Type S sẽ được hồi sinh

Acura Type S sẽ được hồi sinh?

Tại triển lãm Detroit Auto Show,  Acura cho biết hãng đang chỉn chu lại Type S nhưng không đưa ra bất kỳ thông tin nào ngoài việc sẽ sử dụng động cơ tăng áp V6. Ông Zach Vlasuk – Đại diện Truyền thông của hãng chia sẻ thêm, mục đích hồi sinh của Type S là tạo nhiều hơn khoảng cách trong cuộc đua với Honda về hiệu năng hoạt động.

Như đã biết, dòng Type-S gần đây nhất là trên Acura TL đời 2008. Các cập nhật của xe gồm một động cơ mạnh mẽ hơn, phanh chắc chắn hơn và hệ thống khung gầm tinh chỉnh độc đáo. Đáng chú ý nhất là Acura RSX Type-S với 200 mã lực từ bản động cơ VTEC vòng quay siêu cao, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp siêu nhẹ.

Nếu Type-S mới sử dụng động cơ tăng áp thì cũng không có gì đang ngạc nhiên khi hãng tuân theo xu hướng chung của ngành. Ví dụ, Honda Civic Si và Acura Type R đều sở hữu "trái tim" tăng áp thay vì hút khí tự nhiên vòng quay siêu tốc.

Đại diện Acura khẳng định Type S không thể cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như BMW M hay Mercedes-AMG, mà thay vào đó là Mercedes C43.

Tuy chưa có thông tin chính xác khi nào Type S mới sẽ ra mắt công chúng, nhưng xe sẽ được mở bán kèm với gói trang bị A-Spec.

M.P - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status