Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn

Danh mụcTin tức
ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn
ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn

Không chỉ có diện mạo mới tinh tế hơn, chiếc Audi A5 Sportback độ của ABT Sportsline còn nhận được những nâng cấp về sức mạnh và trang bị.

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn

Mùa hè năm 2011, Audi đã chính thức ra mắt chiếc A5 Sportback thế hệ mới, và chiếc xe đã chính thức được bán ra vào cuối năm 2011. Sau khoảng một tháng kể từ khi công bố thông tin về bản độ của chiếc xe này, ABT Sportsline đã chính thức giới thiệu bản độ của Audi A5 Sportback.

Hãng độ xe đến từ Đức đã xây dựng cho A5 Sportback gói nâng cấp hiệu suất với những nâng cấp ở sức mạnh động cơ, thiết kế khí động lực học cũng như hệ thống treo, giúp nâng cao khả năng vận hành và xử lý của chiếc xe này.

Bắt đầu với gói nâng cấp sức mạnh dành cho A5 Sportback, những hiệu chỉnh động cơ được ABT Sportsline thực hiện giúp nâng công suất tối đa của chiếc A5 Sportback phiên bản động cơ xăng 1.8 lít từ 170 mã lực lên 211 mã lực, phiên bản động cơ 2.0 lít từ 211 mã lực lên 270 mã lực, phiên bản động cơ 3.0 lít từ 272 mã lực lên 380 mã lực.

Với những khách hàng tại châu Âu và đang sở hữu chiếc A5 Sportback trang bị động cơ diesel, ABT Sportsline cũng nâng cấp chiếc xe với phiên bản động cơ 2.0 lít từ công suất 177 mã lực lên 205 mã lực, phiên bản động cơ 3.0 lít với công suất từ 245 mã lực lên 300 mã lực.

ABT Sportsline cung cấp cho A5 Sportback hai tùy chọn hệ thống treo thể thao, với chiều cao xe được hạ thấp 25 mm hoặc 50 mm. Hệ thống phanh hiệu suất cao và hệ thống ống xả thể thao cũng được bổ sung cho Audi A5 Sportback.

Về kiểu dáng, chiếc xe có cản trước và các hốc hút gió lớn hơn, hệ thống khuếch tán gió được mở rộng, cùng với bộ la-zăng có đường kính 19 inch mới, đi kèm tùy chọn bộ la-zăng có đường kính 20 inch.

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 1

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 2

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 3

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 4

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 5

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 6

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 7

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 8

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 9

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 10

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 11

ABT AS5 Sportback: Tinh tế và thể thao hơn 12

Theo Carscoop