Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

A1 Sportback 2019 trình làng, Audi S1 hiệu suất mới có thể sẽ được ra mắt vào năm sau với 250 mã lực

Danh mụcTin tức
A1 Sportback 2019 trình làng, Audi S1 hiệu suất mới có thể sẽ được ra mắt vào năm sau với 250 mã lực
A1 Sportback 2019 trình làng, Audi S1 hiệu suất mới có thể sẽ được ra mắt vào năm sau với 250 mã lực

Khác với cỗ máy tăng áp 1,4 lít 4 xi-lanh 200 mã lực của Audi A1 Sportback tiêu chuẩn, phiên bản S1 sắp tới có thể sẽ được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít cho ra công suất 250 mã lực.

Khả năng cao hãng xe Đức sẽ cung cấp chiếc hatchback hiệu suất với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian duy nhất, và tương tự như A1 thông thường, S1 cũng sẽ cưỡi trên nền tảng MQB A0 của Tập đoàn mẹ Volkswagen, điều này cho phép S1 tăng tốc nhanh hơn mẫu xe hiện tại (S1 Sportback đang được bán trên thị trường mạnh 231 mã lực và tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 5,9 giây).

Mặc dù ở thời điểm này hãng xe Đức chưa công bố kiểu dáng bên ngoài cũng như các nâng cấp cụ thể, nhưng chắc chắn phiên bản hiệu năng của A1 Sportback sẽ thể thao hơn, cơ bắp hơn và khí động học hơn, các tính năng mới có thể sẽ là những la-zăng mới lớn hơn và cánh lướt gió phía sau cũng được sửa đổi.

Nhóm đối tượng khách hàng của Audi S1 sắp tới chính là những người trẻ tuổi - những người vốn không có nhiều cảm tình với một chiếc hatchback.

Nói một chút về phiên bản nhẹ nhàng của S1 - A1 Sportback, chỉ vài tiếng trước, thế hệ mới của A1 Sportback đã chính thức được công bố với sự lột xác về cả ngoại thất lẫn nội thất.

Với diện mạo hầm hố hơn mẫu xe tiền nhiệm, Audi A1 Sportback được trang bị lưới tản nhiệt Singleframe dạng rộng cùng 3 khe hở ngay dưới nắp ca pô – chi tiết đặc trưng của dòng Sport Quattro 1985.

A1 Sportback 2019 trình làng, Audi S1 hiệu suất mới có thể sẽ được ra mắt vào năm sau với 250 mã lực (Ảnh 1)

Audi A1 2019 và những hình ảnh chính thức đầu tiên

Đặc biệt, Audi cũng cung cấp cho A1 Sportback mới gói ngoại thất S Line, bổ sung chiếc hatchback sự quyến rũ và thể thao nhờ các hốc hút gió lớn phía trước, cánh gió lớn đằng sau và ngưỡng cửa đặc biệt.

Không chỉ có ngoại thất tích cực hơn, nội thất trên Audi A1 Sportback 2019 cũng được nâng cấp đáng kể với thiết kế hiện đại hơn cùng việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao hơn.

Các trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý của Audi A1 bao gồm bảng đồng hồ điện tử Virtual Cockpit 10,25 inch, vô lăng đa dụng và hốc điều hòa riêng đặc trưng bên phía ghế hành khách trước, hệ thống thông tin giải trí 8,8 inch (tùy chọn là màn hình 10,1 inch).

Không chỉ cải thiện về mặt công nghệ tiện ích, không gian bên trong chiếc hatchback Audi A1 2019 cũng rộng hơn trước ở cả khoang hành khách lẫn khoang hành lý (335 lít thông thường, 1.090 lít tối đa).

A1 Sportback 2019 cũng được hỗ trợ bởi một loạt hệ thống trợ giúp lái xe như cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm và điều khiển hành trình thích ứng (tùy chọn). Audi A1 Sportback 2019 sẽ được bán tại thị trường châu Âu vào cuối năm nay, hiện tại, Audi vẫn chưa tiết lộ giá bán của chiếc hatchback mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1