Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

800.000 xe Honda Odyssey bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi ghế

xe.vatgia.com

Honda sắp sửa triệu hồi tự nguyện khoảng 800.000 chiếc Odyssey thế hệ trước (đời 2011-2017) tại Mỹ. Hãng sẽ tư vấn cho chủ sở hữu cách vận hành đúng ghế ngoài của hàng thứ hai và sửa chữa ghế miễn phí. Nếu ghế hàng thứ hai không được chốt đúng cách sau khi điều chỉnh hoặc sau khi cài đặt lại, ghế có thể bật lên trong lúc xe phanh gấp và làm tăng nguy cơ thương tích cho người ngồi trong xe. Vấn đề này sẽ không xảy ra nếu chỗ ngồi được chốt đúng cách.

800.000 xe Honda Odyssey bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi ghế.

800.000 xe Honda Odyssey bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi ghế

Honda đã nhận được 46 báo cáo về các thương tích nhẹ liên quan đến vấn đề này. Honda hiện đang tìm các biện pháp sửa chữa thích hợp để giúp đảm bảo ghế được chốt đúng cách. Hãng sẽ thông báo cho chủ sở hữu khi bản sửa chữa miễn phí sẵn sàng. Trong thời gian chờ đợi, Honda đã đưa ra hướng dẫn chi tiết cách chốt ghế hàng thứ 2 của những mẫu xe Odyssey có vấn đề và sẽ sớm công bố video trên trang chủ của Honda. Cả hai hướng dẫn này đều mô tả cách hoạt động phù hợp của ghế hàng thứ hai và nêu bật nguy cơ gây thương tích nếu chỗ ngồi không được chốt an toàn.

Trong thông cáo triệu hồi, Honda sẽ thông báo cho chủ sở hữu làm thế nào để chốt ghế đúng cách và lập danh sách những mẫu xe cần sửa chữa miễn phí trong tương lai. Hãng sẽ bắt đầu thông báo qua thư cho chủ sở hữu xe vào cuối tháng 12/2017. Honda sẽ thông báo cho chủ xe một lần nữa khi có đủ điều kiện sửa chữa.

V.K

DMCA.com Protection Status