Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

7 mẫu xe Consumer Reports khuyến cáo khách hàng không nên mua

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Jeep Compass

7 mẫu xe Consumer Reports khuyến cáo khách hàng không nên mua 1

Nếu khách hàng muốn tìm một chiếc SUV kích thước nhỏ gọn, tạp chí Consumer Reports (CR) đưa ra lời khuyên nên loại mẫu Jeep Compass ra khỏi danh sách. Mặc dù hãng hết lời ngợi ca chiếc compass này và giới thiệu về nó với mỹ từ như 'SUV toàn cầu nhỏ gọn' nhưng theo CR thì chất lượng của chiếc xe không như lời quảng cáo. 'Không thể nào tệ hơn được nữa' là những gì mà CR nói về Jeep Compass sau khi kiểm định chất lượng chiếc SUV cỡ nhỏ này.

Jeep Wrangler

7 mẫu xe Consumer Reports khuyến cáo khách hàng không nên mua 2

Dường như CR không hề đánh giá cao chất lượng các mẫu xe của Jeep đang lưu hành trên thị trường ô tô. Tạp chí này tiếp tục đưa vào 'danh sách đen' những mẫu xe không nên mua một sản phẩm cũng của Jeep là Wrangler. Theo CR, Jeep Wrangler là chiếc xe tệ nhất mà họ kiểm định ở phân khúc SUV cỡ trung.

Cadillac Escalade

7 mẫu xe Consumer Reports khuyến cáo khách hàng không nên mua 3

Là một chiếc xe nổi bật ở mảng SUV sang tuy nhiên có vẻ Cadillac Escalade không chinh phục được CR. "Không gian xe chật hẹp, mang đến cảm giác tù túng, không thoải mái...' là đánh giá của CR về mẫu xe sang của Cadillac.

Lexus IS300

7 mẫu xe Consumer Reports khuyến cáo khách hàng không nên mua 4

Cũng giống như Cadillac Escalade, CR khá nghiêm khắc trong việc đánh giá xe Lexus IS300. Sau khi thử nghiệm, CR phân tích IS300 có nhiều hạn chế như chưa mang lại cảm giác tiện nghi thoải mái cho người sử dụng đồng thời không đánh giá cao về mức độ hiện đại của tính năng cũng như khả năng vận hành. CR thậm chí còn hướng khách hàng của phân khúc compact hạng sang chuyển ý định tham khảo một số mẫu xe khác như BMW, Audi A4, Mercedes-Benz C-Class...

Toyota Tacoma

7 mẫu xe Consumer Reports khuyến cáo khách hàng không nên mua 5

Là chiếc ô tô bán tải nhưng theo Consumer Reports, Toyota Tacoma chưa đáp ứng được những tiêu chí của dòng xe này. Những hạn chế mà CR phân tích về chiếc xe này đó là khả năng vận hành khá ì ạch, các tính năng chưa bắt kịp thời đại, tiếng xe ồn ào, ghế ngồi quá thấp, nội thất bố trí không hợp lý...

Fiat 500L

7 mẫu xe Consumer Reports khuyến cáo khách hàng không nên mua 6

'Thiếu tính sáng tạo, lỗi thời' - Consumer Reports đánh giá Fiat 500L. Sau khi kiểm định, CR nhận thấy có quá nhiều vấn đề về cảm giác lái mà Fiat 500L cần phải khắc phục. Ví dụ như thiết kế ghế lái và ghế ngồi không thoải mái, khả năng đâm trực diện ở góc nhỏ kém đã ảnh hưởng đến quá trình lái xe.

Nissan Altima

7 mẫu xe Consumer Reports khuyến cáo khách hàng không nên mua 7

Theo chuyên gia của các trang tin tức ô tô, mặc dù sở hữu khá nhiều ưu điểm nhưng những hạn chế như thiết bị lái nhẹ, hộp số CVT hay nội dung giải trí quá cầu kỳ không cần thiết đã kéo Nissan Altima xuống vị trí cuối phân khúc xe cỡ trung theo đánh giá của CR. Và tất nhiên, CR đã liệt Nissan Altima vào danh sách mẫu xe khách hàng không nên mua.

Xem thêmToyota gây bất ngờ khi đứng cuối bảng xếp hạng 10 thương hiệu ô tô tốt nhất năm 2018

Nguồn: autodaily.vn