Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

7 mẫu ô tô khách hàng không nên mua trong năm 2018

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

SUV cỡ nhỏ - Jeep Compass

Jeep Compass 1

Jeep Compass là một trong những mẫu xe không nên mua trong năm 2018

Dựa trên lý thuyết, chiếc SUV Jeep Compass 2018 vẫn có đủ tiêu chuẩn để xem xét. Song, CR lại cho rằng khách hàng không nên mua mẫu ô tô này. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu xe khác trong phân khúc SUV cỡ nhỏ sôi động và đông đúc. 

SUV cỡ trung - Jeep Wrangler

Jeep Wrangler 2

Jeep Wrangler là mẫu SUV thứ hai nằm trong “danh sách đen”. CR cho biết, Jeep Wrangler chiếm vị trí thấp nhất trong bảng xếp hạng mà họ từng thử nghiệm. Người tiêu dùng không nên mua mẫu SUV cỡ trung này, nhất là đời cũ. 

SUV cỡ lớn, hạng sang - Cadillac Escalade

Cadillac Escalade 3

Cadillac Escalade được liệt vào danh sách vì kém thoải mái, độ tin cậy thấp, hàng ghế thứ 3 chật hẹp… Để thay thế, khách hàng có thể xem xét mẫu Chevy Suburban. 

Compact hạng sang - Lexus IS300

Lexus IS300 4

Lexus IS300 không phải là mẫu xe quá tệ, nhưng khi so sánh với đối thủ trong phân khúc thì kém hơn về tính tiện nghi, hiện đại, thoải mái và khả năng vận hành. Khách hàng có thể tham khảo danh sách thay thế gồm Audi A4, BMW 3-Series, Mercedes-Benz C-Class and Jaguar XE,…

Compact - Fiat 500L

Fiat 500L 5

Được xem là mẫu xe “chậm phát triển”, Fiat 500L được đánh giá thấp khi có nhiều nhược điểm như: cảm giác lái khó chịu, ghế lái thẳng đứng, ghế ngồi dẹp và đạt điểm kém khi thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ của IIHS. 

Xe bán tải - Toyota Tacoma

Toyota Tacoma 5

CR cho rằng Toyota Tacoma là mẫu xe “thiếu thốn” và “khó nhọc” vì khả năng xử lý kém, cabin gây ồn và vị trí ghế ngồi thấp. Do đó, Tacoma bị chấm điểm liệt trong bảng danh sách. 

Ô tô cỡ trung - Nissan Altima

Nissan Altima 7

Tuy có cả ưu và nhược điểm, thế nhưng CR vẫn không đánh giá cao Nissan Altima vì thiết bị lái quá nhẹ, hệ thống giải trí cầu kỳ và hộp số CVT làm giảm cảm giác lái phấn khích khi cần thiết. 

  • Xem thêm: Những mẫu xe không nên mua nhất năm 2017

Nguồn: autodaily.vn