Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

5 mẫu hatchback hạng C có khoang hành lý lớn: Honda Civic là lựa chọn hàng đầu

Danh mụcKinh nghiệm mua bán xe hơi
5 mẫu hatchback hạng C có khoang hành lý lớn: Honda Civic là lựa chọn hàng đầu
5 mẫu hatchback hạng C có khoang hành lý lớn: Honda Civic là lựa chọn hàng đầu

1. Honda Civic Hatchback: 728L

Đánh giá xe Honda Civic thế hệ mới nhất, các chuyên gia đều khẳng định đây là mẫu xe đáng mua ở phân khúc hạng C. Honda Civic có 2 biến thể là sedan và hatchback. Nếu như Honda Civic sedan sở hữu vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm thì mạnh mẽ, cá tính và hiện đại là những gì mà khách hàng cảm nhận về Honda Civic hatchback. Trong khi bản sedan mang đến cảm giác thoải mái với không gian hàng ghế sau thì Honda Civic hatchback lại gây ấn tượng với diện tích khoang hành lý rộng lớn. Khoang hành lý Honda Civic hatchback có dung tích 728L, con số này có thể nâng lên 1.308L nếu như gập gọn hàng ghế sau.

 5 mẫu hatchback có khoang hành lý lớn: Honda Civic là lựa chọn hàng đầu 1

Tại thị trường ô tô Việt Nam, Honda Civic là một trong những mẫu xe được khách hàng trong nước ưa chuộng về tính đa dụng. Giá xe Honda Civic dao động từ 763 - 903 triệu đồng.

 • Giá xe Honda Civic 2018 tại thị trường Việt Nam
 • Hàng loạt xe Honda Civic, Honda CR-V bị lỗi ở các thị trường lớn, Honda Việt Nam nói gì?

2. Ford Focus: 674L

 5 mẫu hatchback có khoang hành lý lớn: Honda Civic là lựa chọn hàng đầu 2

Cũng giống như Honda Civic, Ford Focus là đại diện nổi bật hàng đầu trong phân khúc xe hạng C. Đánh giá xe Ford Focus, khách hàng dành nhiều thiện cảm về trang bị tiện nghi sang trọng và khả năng vận hành linh hoạt của chiếc xe này. Đặc biệt, khoang chứa đồ lớn cũng tăng thêm điểm cộng cho Ford Focus. Ford Focus thiết kế khoang hành lý dung tích 674L.

 • Giá xe Ford Focus tại thị trường Việt Nam
 • Ford Focus 2019 bắt đầu mở bán tại Đức với giá từ 502 triệu đồng

3. Kia Forte Hatchback: 657L

 5 mẫu hatchback có khoang hành lý lớn: Honda Civic là lựa chọn hàng đầu 3

Diện tích khoang hành lý rộng rãi thoải mái của Kia Forte Hatchback (còn có tên gọi khác là Kia K3/ Kia Cerato) rất hữu ích cho người sử dụng trong những trường hợp cần chuyên chở nhiều đồ đạc. Theo tin tức xe hơi, Kia Forte Hatchback có thể chứa được lượng đồ khá lớn lên đến 657L và tăng lên 1.597L khi gấp gọn hàng ghế sau.

 • Giá xe Kia Forte/Cerato 2018 tại Việt Nam
 • Đánh giá xe Kia Forte/Cerato 2019
 • 10 điều cần biết về Kia Forte/ Cerato 2019 thế hệ mới trước khi mở bán

4. Chevrolet Cruze Hatchback: 642L

Với thiết kế linh hoạt mang đến vẻ ngoài nhỏ gọn, thanh thoát và tính năng sử dụng đa dạng, đặc biệt là giá bán hợp lý, Chevrolet Cruze Hatchback cũng là sự lựa chọn phù hợp với khách hàng có điều kiện vừa tầm. 

 5 mẫu hatchback có khoang hành lý lớn: Honda Civic là lựa chọn hàng đầu 4

Xét đến yếu tố tiện nghi về khoang hành lý, khách hàng hài lòng với diện tích chứa được 642L đồ đạc và nâng lên 1.336L khi gấp gọn gàng hàng ghế sau xuống.

 • Giá xe Chevrolet Cruze tháng 6/2018 cập nhật mới nhất
 • Giá xe Chevrolet Cruze tại Việt Nam

5. Mazda 3 Hatchback: 572L

 5 mẫu hatchback có khoang hành lý lớn: Honda Civic là lựa chọn hàng đầu 5

Tại Việt Nam, Mazda 3 là mẫu xe ăn khách nhất trong phân khúc xe hạng C. Thiết kế đẹp mắt, nội thất sang trọng, tiện nghi sử dụng và an toàn được trang bị đầy đủ là những điểm cộng của Mazda 3. Đặc biệt, nhiều khách hàng phản hồi tốt về thiết kế khoang hành lý rộng rãi của mẫu xe đa dụng nhà Mazda. Bình thường khoang hành lý của Mazda 3 có dung tích chứa 572L, khi gập hàng ghế sau lại thì diện tích được nới rộng lên 1.334L.

 • Giá xe Mazda 3 2018 tại thị trường Việt Nam
 • Đánh giá xe Mazda 3 2018

Tweet

Nguồn: autopro.com.vn