Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

140 nghìn chiếc Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Lancer bị thu hồi ở Mỹ

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

140 nghìn chiếc Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Lancer bị thu hồi ở Mỹ 2

140 nghìn chiếc Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Lancer bị thu hồi ở Mỹ

Theo tin tức ô tô, các mẫu xe nằm trong diện triệu hồi là : Mitsubishi Lancer 2009-2012, Mitsubishi Lancer Sportback 2010-2012, Mitsubishi Outlander 2008-2012 và Mitsubishi Outlander Sport 2011-2012. Tổng số xe bị triệu hồi tại thị trường Mỹ là 141.053 chiếc.

Theo Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ, lỗi được xác định nằm ở bộ phận niềng căng đai tự động trên đai dẫn động của xe. Lỗi này có thể gây vỡ và làm hỏng đai dẫn động phụ trợ. Nếu điều này xảy, động cơ có thể bị chết máy và gây ra tai nạn nghiêm trọng.

140 nghìn chiếc Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Lancer bị thu hồi ở Mỹ 2a

Mitsubishi sẽ thông báo các chủ xe nằm trong diện ảnh hưởng mang xe đến đại lý của hãng để thay thế bộ phận bị lỗi. Chiến dịch triệu hồi sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3.

141.053 là con số triệu hồi xe tương đối lớn của Mitsubishi. Mỗi năm hãng xe Nhật Bản bán được khoảng 100.000 xe tại thị trường Mỹ, chiếm khoảng 0,5% thị phần.

140 nghìn chiếc Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Lancer bị thu hồi ở Mỹ 3a

Mitsubishi giờ đã liên minh với Renault và Nissan dưới sự cầm quân của Carlos Ghosn. Được biết, Mitsubishi hy vọng tăng thị phần tại xứ Cờ Hoa bằng cách tập trung chủ yếu vào phân khúc crossover.

Mitsubishi hiện đang tái thiết lại cấu hình xe crossover của hãng tại Mỹ. “Ưu tiên của chúng tôi là thu nhỏ kích thước của chiếc Outlander Sport” – trích lời phó chủ tịch của Mitsubishi Bắc Mỹ, ông Don Swearingen, khi thế hệ kế tiếp của mẫu xe này trình làng trong một vài năm tới. Điều này sẽ tạo ra nhiều đất diễn hơn cho đàn anh có kích thước lớn hơn Outlander cũng như tân binh được định vị ở giữa Elipse Cross.

140 nghìn chiếc Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Lancer bị thu hồi ở Mỹ 4a

Thị trường xe bán tải đã bị hãng bỏ ngỏ từ cách đây gần 10 năm. Lần cuối cùng Mitsubishi giới thiệu một mẫu bán tải tại Mỹ là vào giai đoạn 2005-2009 với chiếc Raider, phát triển dựa trên chiếc Dodge Dakota của Chrysler.

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status