Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

10 mẫu xe sang có độ đáng tin cậy nên mua nhất năm 2018

Danh mụcTin tức
10 mẫu xe sang có độ đáng tin cậy nên mua nhất năm 2018
10 mẫu xe sang có độ đáng tin cậy nên mua nhất năm 2018

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nếu bạn là một người đang mong muốn tìm kiếm một mẫu xe sang để gắn bó lâu dài nhưng băn khoăn trước những lựa chọn của mình, dưới đây là 10 cái tên rất đáng để cân nhắc đấy.

Một người mua thông thường có thể nghĩ rằng những mẫu ô tô đắt nhất trên đường sẽ đương nhiên có khả năng chống chịu tốt nhất về lâu về dài, dựa theo chất lượng chế tạo ưu việt và phụ tùng hàng đầu của chúng, nhưng đáng buồn là điều này không phải lúc nào cũng đúng. Ví dụ, trong số 49 mẫu xe sang được đánh giá bởi Consumer Reports, 20 mẫu được dự đoán là độ đáng tin cậy lâu dài dưới trung bình.

Điều đó có thể không ảnh hưởng tới quyết định của giới khách hàng đại gia, nhưng với những người sở hữu thứ 2, thứ 3, hoặc những người có thói quen gìn giữ xe trong một thời gian dài, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng một mẫu xe sang có thể vô cùng tốn kém. Vì vậy, chúng ta sẽ đến với danh sách 10 mẫu xe sang đáng tin cậy nhất năm 2018, dựa theo điểm đánh giá tốt của cả hai cơ sở nghiên cứu uy tín Consumer Reports và JD Power.

Audi A4

Audi A4

Sedan cỡ C Audi A4 phổ biến có sự cân bằng giữa các yếu tố thoải mái và thể thao để tạo nên một mẫu xe sang hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng người mua. Nó được đánh giá cao cho độ đáng tin cậy bởi Consumer Reports, và được xếp hạng trên trung bình bởi JD Power.

BMW 2 Series

BMW 2 Series

Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài mềm mại và sống động, BMW 2 Series, dù là bản xe coupe hay mui trần, có thể mang tới trải nghiệm lái tốt, khả năng xử lý linh hoạt trên cả phiên bản động cơ tăng áp 4 xi-lanh tiêu chuẩn và “M” 6 xi-lanh. Nó được đánh giá trên trung bình cho độ đáng tin cậy bởi Consumer Reports, và nhận được xếp hạng cao từ JD Power.

BMW 3 Series

BMW 3 Series

BMW 3 Series là một mẫu sedan (và wagon) thể thao cỡ C tuyệt vời, có chỉ số tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn mọi đối thủ cùng phân khúc khác. Nó vừa đủ tiêu chuẩn để đứng trong danh sách này nhờ đánh giá độ đáng tin cậy trên trung bình bởi Consumer Reports, và xếp hạng trung bình trong khảo sát người dùng của JD Power.

BMW 5 Series

BMW 5 Series

Những gì BMW 5 Series có thể làm được trong phân khúc xe sedan thể thao hạng sang cỡ trung cũng tương tự những gì BMW 3 Series làm được ở phân khúc cỡ C nhỏ hơn. Nó có khả năng xử lý linh hoạt và gia tốc từ mức tốt đến tuyệt vời, tùy thuộc theo phiên bản. Về độ đáng tin cậy, nó được đánh giá trên trung bình bởi cả Consumer Reports và JD Power.

Infiniti Q70

Infiniti Q70

Mẫu sedan bảnh bao và cá tính Infiniti Q70 có cả đống lựa chọn cho người mua với động cơ V6, V8, hoặc hybrid, với hệ dẫn động cầu sau hoặc hai cầu. Nó nhận được điểm giá cao cho độ đáng tin cậy bởi Consumer Reports, mặc dù JD Power vẫn chưa tiến hành xếp hạng nó trong hạng mục này.

Lexus ES

Lexus ES

Trong khi nhiều người vẫn đang chờ mẫu tái thiết kế mới cho năm 2019, Lexus ES là một trong những mẫu sedan hạng sang phổ biến bấy lâu nay với một mức giá phải chăng. Nó được đánh giá cao cho độ đáng tin cậy bởi cả Consumer Reports và JD Power.

Lexus GS

Lexus GS

Đây là câu trả lời của nhãn hiệu Nhật bản tới BMW 5 Series, sedan thể thao cỡ trung Lexus GS có tùy chọn động cơ V6, hybrid, và cả phiên bản “F” với V8. Nó được đánh giá cao cho độ đáng tin cậy bởi cả Consumer Reports và JD Power.

Lexus IS

Lexus IS

Vai trò của Lexus IS tương dương với BMW 3 Series, nó có khả năng xử lý nhanh nhậy kết hợp với lựa chọn động cơ tăng áp 4 xi-lanh và V6. Nó nhận được đánh giá cao cho độ đáng tin cậy bởi Consumer Reports và xếp hạng trên trung bình từ JD Power.

Lexus RC

Lexus RC

Các mẫu coupe thể thao hạng san cỡ trung đang trở thành của hiếm trong một thị trường “cuồng” SUV như ngày nay, và Lexus RC vẫn có thể giữ được vị trí của mình với lựa chọn hoặc động cơ tăng áp 4 xi-lanh hoặc một máy V6 trơn tru hơn; còn phiên bản “F” mạnh nhất được trang bị hẳn máy V8. Consumer Reports cho nó điểm cao về độ đáng tin cậy, trong khi JD Power xếp hạng nó trên mức trung bình.

Mercedes-Benz E-Class

Mercedes-Benz E-Class

Đây hẳn là mẫu xe đa dạng trong danh sách này, Mercedes-Benz E-Class hào nhoáng có cả bản sedan, coupe, wagon, và mui trần cho năm 2018, với các tùy chọn động cơ và trang bị đủ phong phú để hợp theo khẩu vị và túi tiền của nhiều người mua khác nhau. Nó nhận được đánh giá trên trung bình cho độ đáng tin cậy từ Consumer Reports và xếp hạng trung bình tổng thể từ JD Power (với điểm trên trung bình cho hệ dẫn động).

>>> 24 mẫu concept điên rồ nhất trong game đua xe Gran Turismo (P2)

Duy Thành