Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt

Danh mụcTin tức
10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt
10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt

TIN TỨC LIÊN QUAN

1. Carver One

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 1

Carver One có ngoại hình độc đáo với phần đầu giống xe mô tô trong khi 2 bánh sau tương tự như xe ô tô. Khung xe uốn lượn khá đẹp mắt và khiến người nhìn cảm thấy thú vị. Tuy nhiên, bởi thiết kế quá dị biệt nên có quá ít khách hàng dám đặt hàng Carver One dẫn đến mẫu xe này vẫn chỉ nằm trên bản vẽ.

2. Dymaxion

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 2

Dymaxion có kiểu dáng như khinh khí cầu mini khi chia sẻ nền tảng của một mẫu ô tô bay, khoang xe chứa được 11 người, trang bị động cơ V8 tương tự như các mẫu xe sang hiệu suất cao của Ford. Tuy nhiên tính ứng dụng của nó vào cuộc sống lại thấp, cộng với những trục trặc về kỹ thuật trong quá trình thử nghiệm nên mẫu xe ô tô có thiết kế dị biệt này không được đưa vào sản xuất.

3. Banana Car

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 3

Trên nền tảng của bán tải Ford F-150 1993, ông Steve Braithwaite đã dày công chế lại bề ngoài và cho ra một chiếc xe ô tô có ngoại hình gây sốc. Banana Car là tên gọi của chiếc xe hơi độc lạ này, và tất nhiên hình dáng của nó là quả chuối vàng ươm. Được biết để hoàn thành 'xe chuối', người đàn ông đến từ nước Anh đã tốn khoảng 25.000USD.

4. Rinspeed X-Trem

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 4

Theo đánh giá của tin tức xe hơi, nếu được đưa vào sản xuất thì Rinspeed X-Trem ắt hẳn là mẫu xe đa năng khá nổi bật (nhưng không phải ai cũng dám điều khiển nó). Rinspeed X-Trem có hình dáng của thủy phi cơ, chức năng như một ô tô chuyên vận chuyển hàng hóa với cần cẩu ở đuôi xe.

5. UFO Car

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 5

Kết hợp cảm hứng từ huyền thoại 'con bọ' Volkswagen Beetle và những câu chuyện ly kỳ về người ngoài hành tinh, Volkswagen đã thiết kế ra mẫu UFO Car (Flying Saucer Volkswagen Art Car). Nếu đến với triển lãm Rock City, Nevada, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe có thiết kế dị biệt này.

6. Telephone Car

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 6

'Con bọ' Volkswagen Beetle tiếp tục là niềm cảm hứng cho sự xuất hiện của Telephone Car. Cũng giống như Banana Car, Telephone Car có hình dáng như tên gọi - xe điện thoại. Sự độc đáo có phần 'quái dị' này của Telephone Car đã thu hút sự chú ý của một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực điện thoại là Datel Datel Communications và được công ty này đặt hàng sản xuất. 

7. The Fat Car

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 7

Nhằm nâng cao độ phủ sóng của chiến dịch chống béo phì, nhà điêu khắc Erwin Wurm đã sáng tạo ra mẫu The Fat Car dựa trên siêu xe nhà Porsche. Hiện tại, The Fat Car được trưng bày tại bảo tàng Xavier Hufkens, Bỉ.

8. The Pig Car

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 8

Với ngoại hình của một chú heo con yêu màu hồng, The Pig Car được báo giới quốc tế xếp vào danh sách những chiếc xe có thiết kế dị nhất trên thị trường ô tô toàn cầu. Trên nền tảng của Mercedes C-Class, Greenpeace đã tạo ra The Pig Car với thông điệp chống ô nhiễm môi trường và bảo vệ động vật.

9. Sbarro Autobau

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 9

Sbarro Autobau gây sốc cho nhiều người yêu xe bởi ngoại hình xấu xí, khiến người ta liên tưởng đến dao cạo râu Gillette gắn ở đầu 'chiến xe' Ferrari.

10. The Trojan Horse Car

10 mẫu xe có ngoại hình gây sốc với thiết kế quá dị biệt 10

The Trojan Horse Car cùng với chủ nhân của nó là Larry Fullerton đã giành chiến thắng tại giải đua NHRA 1972. Chiến thắng này đã thỏa mãn mơ ước tạo ra chiếc xe mạnh mẽ giống như 'chú ngựa thành Troy'.

  • 10 mẫu xe có thiết kế đẹp nhất hiện nay: Vị trí no.1 dành cho Jaguar F-Type
  • Siêu xe điện của Pháp gây ấn tượng với thiết kế bất đối xứng

Tweet

Nguồn: saostar.vn